VI SINH ĐẶC BIỆT
CHUYÊN XỬ LÝ TẢO XANH, TẢO ĐỎ, TẢO LAM VÀ TẢO NÂU
THÀNH PHẦN CẤU TẠO: Bao gồm hỗn hợp các vi khuẩn có lợi như Bacillus subtilis, Lactobacillus acidophilus, Saccharomyces cerevisiae và các enzyme a - Amylase, Protease.
CÔNG DỤNG: Cung cấp enzyme và vi sinh vật có lợi kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh đường ruột.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Hỗ trợ bệnh đường ruột: Sử dụng 1 kg / 1.000 kg thức ăn.
- Ngăn ngừa và phân hủy các loại tảo đáy, tảo xanh, tảo phát sáng và các loại tảo độc khác mà không ảnh hưởng tới các loại tảo có lợi khác trong ao nuôi:
+ Định kỳ sử dụng 1 kg tạt cho 6.000 - 8.000 m3 nước.
+ Tùy vào mức độ tảo nhiều hay thưa mà sử dụng liều dùng cho phù hợp.
+ Hòa sản phẩm với nước rồi tạt đều xuống ao, Sản phẩm sử dụng tốt nhất vào buổi tối.
Thời gian ngưng sử dụng trước khi thu hoạch: Không cần thiết.
BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.