VITA-CALCI

GIÚP XƯƠNG CỨNG CHẮC, GIẢM CÒI XƯƠNG,

GIẢM HIỆN TƯỢNG ĐAU MÓNG, YẾU XƯƠNG, BẠI LIỆT

LÀM CHẮC VỎ TRỨNG, GIẢM ĐẺ TRỨNG NON,

KÉO DÀI THỜI GIAN ĐẺ, TĂNG SẢN LƯỢNG TRỨNG

 

THÀNH PHẦN: Calcium, Vitamin D3, Magnesium chloride

 

CÔNG DỤNG: Làm chắc xương, tăng cường hệ thống miễn dịch, duy trì cần bằng nồng độ Ca, Mg trong máu, chắc vỏ trứng trên trâu, bò, dê, cừu, gia cầm.

 

LIỀU DÙNG:
* Gia cầm:
- Lấy trứng: 1 lít / 1.000 lít nước uống, 1 lần / tuần.
Trường hợp vỏ trứng mỏng dùng liên tục trong 3 - 7 ngày.
- Lấy thịt: 1 - 2 lít / 1.000 lít nước uống, 1 lần / tuần.
* Gia súc: 2,5 lít / 1.000 lít nước uống.