GINSENG (Tôm)

Cốm nhân sâm - Thảo Dược

THÚC ĐẨY NHANH QUÁ TRÌNH LỘT XÁC, TẠO SẮC TỐ ĐỎ CHO TÔM, VỎ CỨNG, ĐẸP SAU LỘT XÁC
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG, PHÒNG BỆNH HIỆU QUẢ CAO VÀ AN TOÀN

 

THÀNH PHẦN: Vitamin A, D3, E, C, K3, PP, B1, B2, B6, Methionine, Lysine, Sorbitol, FeSO4, CuSO4 ZnSO4 , MnSO4, Choline chloride, Tá dược (bột nhân sâm, thảo dược, glucose)

 

CÔNG DỤNG:
Bổ sung vitamin và acid amin, khoáng chất cần thiết giúp tôm, cá tăng sức đề kháng, giảm stress; kích thích tiêu hóa.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Trên tôm:
+ Thúc đẩy nhanh quá trình lột xác, giúp tôm lột xác đồng loạt, đúng chu kỳ. Giúp vỏ mau cứng, bóng, đẹp sau khi lột xác. Tăng sức đề kháng, phòng bệnh cong thân, đục cơ, mềm vỏ. Đặc biệt tạo sắc tố đỏ trên tôm. Sử dụng trộn vào thức ăn với liều khuyến cáo như sau: 2 - 3 g / 1 kg thức ăn, ngày cho ăn 2 lần, liên tục suốt vụ nuôi.
+ Giúp ổn định pH, tăng nguồn khoáng tự nhiên cho môi trường ao nuôi: 1 kg tạt cho 6.000 - 10.000 m3 nước ao nuôi, 1 tuần tạt 1 lần.
+ Trường hợp tôm có dấu hiệu bệnh, thời tiết thay đổi, kém ăn không rõ nguyên nhân hoặc sau đợt dùng kháng sinh nên dùng liều gấp đôi.

 

BÀO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.