NP-ASCORBAMIN (Cá)

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH VỀ GAN

 

THÀNH PHẦN: Vitamin C, Acid citric, Sorbitol, Methionine, Lysine

 

CÔNG DỤNG:
- Tăng sức đề kháng cho cơ thể tôm, giúp giảm tỷ lệ hao hụt.
- Kích thích tôm ăn nhiều, đạt năng suất cao.
- Phòng chống stress cho tôm do thời tiết thay đổi, do vận chuyển, môi trường nước bị ô nhiễm.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Tăng sức đề kháng, phòng chống stress khi có sự thay đổi của thời tiết, môi trường:
+ Trộn vào thức ăn theo liều: 3 - 5 g / 1 kg thức ăn
+ Kết hợp tạt vào môi trường nước: 1 kg / 2.000 m3 nước.
- Kích thích tôm ăn nhiều đạt năng suất cao, phòng ngừa các bệnh về gan, phân trắng, đục cơ: 2 - 3 g / 1 kg thức ăn, ngày cho ăn 2 lần, liên tục 3 - 4 ngày / tuần.
- Chống stress khi nhiệt độ, độ mặn, độ pH trong ao thay đổi, giúp tôm hồi phục nhanh sau khi mắc bệnh: cho ăn 1 lần / ngày, từ lúc bắt đầu nuôi đến khi thu hoạch.
Thời gian ngưng sử dụng trước khi thu hoạch: Không cần thiết.

 

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.