NAKON.V

THUỐC SÁT TRÙNG THẾ HỆ MỚI - AN TOÀN - HIỆU QUẢ CAO

 

THÀNH PHẦN:
Potassium monopersulfate triple salt / 2KHSO5.KHSO4. K2SO4...............52,5 %
Organic acid (Malic acid)................................................................................10 %
Sodium hexametaphosphate, Sodium dodecyl benzene sulphonate và tá dược

vừa đủ...............................................................................................................1 kg

 

Đặc tính sản phẩm:

NAKON.V là một hỗn hợp dạng bột chứa các hợp chất peroxygen, chất hoạt động bề mặt, axit hữu cơ và một hệ thống chất đệm vô cơ, có phổ diệt khuẩn rộng, diệt tất cả các loại virus gây bệnh: Dịch tả heo (CSF), Tai xanh (PRRS), Lở mồm long móng (FMD), Tiêu chảy cấp (PED), Dịch tả heo Châu Phi (ASF), Viêm da nổi cục trên trâu bò (LSD), Cúm gia cầm (AI), Gumboro…; các loại vi khuẩn gây bệnh: Gram (-), Gram (+); Mycoplasma, nấm mốc, bào tử…
NAKON.V là thuốc sát trùng phổ rộng, đa năng được khuyến cáo dùng trong việc tẩy rửa và sát trùng chuồng trại, trang thiết bị, nguồn nước, hố sát trùng, phương tiện vận chuyển và vật nuôi.

 

CÔNG DỤNG:

Sát trùng chuồng trại, dụng cụ chăn nuôi, xe cộ, hố nhúng giày, ủng, nước và không khí khi có vật nuôi; trong nước cứng ở nhiệt độ thấp, trên bề mặt gồ ghề, trong môi trường có tạp chất hữu cơ.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Định kỳ sát trùng bề mặt chuồng trại, dụng cụ, phương tiện vận chuyển: Pha 10 g trong 1 lít nước: Phun ướt đều các bề mặt (300 ml / 1 m2).
- Sát trùng hệ thống cấp nước: Pha 10 g trong 1 - 2 lít nước. Cọ rửa sạch, xả bỏ nước sau kỳ nuôi, cho dung dịch đã pha vào đầy hệ thống cấp nước rồi xả bỏ sau 1 giờ.
- Phun sương sát trùng không khí: Pha 10 g trong 2 lít nước. Phun 1 lít dung dịch đã pha lên không khí của 10 m2 nền chuồng.
- Hố nhúng giày ủng, bánh xe: Pha 10 g trong 1 lít nước, thay mới dung dịch sau 4 - 5 ngày hay khi quá dơ.
- Sát trùng da, chân, móng: Pha 10 g trong 10 lít nước.
- Phun sương trực tiếp lên gia súc, gia cầm khi xảy ra dịch bệnh: Pha 10 g trong 20 lít nước: Phun 1 lít dung dịch thuốc / 10 m2 nền chuồng. Phun hàng ngày trong thời gian điều trị bệnh để ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
- Sát trùng nước uống khi nguồn nước uống không đảm bảo vệ sinh hoặc có dịch bệnh xảy ra: Pha 100 g trong 100 lít nước uống. Áp dụng cho hệ thống uống tự động hoặc dùng dụng cụ chứa nước.